เปิดกล้องภาพยนตร์รัก “ประโยคสัญญารัก” อ๊อด ดันผู้กำกับหน้าใหม่ มั่นใจ หมิว-เต๋า ลงตัว

เลิฟติจูด โปรดักชั่น ได้ฤกษ์ บวงสรวงหนัง “ประโยคสัญญารัก”
หมิว ลลิตา จับคู่ รักต่างวัย เต๋า เอเอฟ พร้อมขนทัพนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่เพียบ

เมื่อวานนี้ (8 มี.ค. 56) บริษัท เลิฟติจูด โปรดักชั่น จำกัด ค่ายหนังน้องใหม่ล่าสุด ยึดเวลา 9.30 น. เป็นฤกษ์ดี บวงสรวง“ประโยคสัญญารัก” ภาพยนตร์รักดราม่าเข้มข้น ที่นำแสดงโดย หมิว ลลิตา นางเอกเจ้าของรางวัลสุพรรณหงส์ และเต๋า เอเอฟ กับบทบาทพระเอกครั้งแรกในชีวิต ภายใต้การกำกับของผู้กำกับน้องใหม่อย่าง บูม พลัฏฐ์พล มิ่งพรพิชิต ซึ่งได้โปรดิวเซอร์มือดีอย่าง อ๊อด บัณฑิต ทองดี มาร่วมด้วย

นอกจากพระเอกนางเอกในบทรักต่างวัยแล้ว “ประโยคสัญญารัก” ยังได้นักแสดงมากฝีมือหลายท่านมาร่วมด้วย อาทิ อาร์ม  กรกันต์ (KPN2009) ผู้เคยฝากมือไว้ในเรยาเดอะมิวคัล ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นบทบาทใหม่ที่น่าจับตามอง วีเจอิ๊งค์ นางเอกขวัญใจเด็กแนวจากรักเว้ยเฮ้ย เจี๊ยบ นนทิยา ครูผู้ปั้นดาวที่มาพร้อมพลังเสียงทรงเสน่ห์ เบบี้มายด์ และบอส เจ้าของคลิปคุณทนความเย็นได้แค่ไหน ที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน ทำให้คำว่า พี่ชาย ในสไตล์หนังเกาหลี ฮิตติดปากกันทั้งบ้านทั้งเมือง

                "จิ้ง"หนุ่มผู้ที่ค้นพบความรักของตัวเองตั้งแต่วัยรุ่น เช่นเดียวกับเด็กทั่วๆไป ทว่ารักของเขาไม่ได้เกิดขึ้นกับคนที่รุ่นราวคราวเดียวเหมือนคนอื่นๆ เขาได้มอบหัวใจให้กับ"เอี๊ยม"ผู้หญิงที่อายุต่างกันร่วมยี่สิบปี ถึงแม้ความรักของทั้งคู่ดูไม่น่าจะเป็นไปได้ ทว่าทั้งสองก็พยายามปรับจูนและทำอะไรมากมายเพื่อซึ่งกันและกัน จนเป็นความรักที่น่าอิจฉาในสายตาของใครต่อใคร แต่ท่ามกลางความหอมหวาน ความสุขและความอบอุ่นนั้น ในขณะที่เข็มนาฬิกาหมุนเดิน เด็กหนุ่มเริ่มเติบโตและหญิงสาวก็เริ่มร่วงโรย เมื่อความรักทั้งคู่ต้องวิ่งไล่แข่งกับเวลา เมื่อความพยายามเริ่มเหนื่อย เมื่อเหตุผลเป็นเพียงแค่ข้ออ้าง จนนำมาสู่คำถามว่า ยิ่งทะเลาะยิ่งเข้าใจกันมากขึ้น หรือ ยิ่งทะเลาะยิ่งรู้จักกันน้อยลงกันแน่ ท้ายที่สุดแล้วความรักของทั้งสองจะไปกันรอดรึไม่...ประโยคสัญญารัก
ภาพยนตร์ “ประโยคสัญญารัก” ทำพิธีเปิดกล้องไปเมื่อวันก่อน แฟน ๆรอชมได้เร็ว ๆ นี้

 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.