“ทีฟาล์ว” เปิดประสบการณ์ปรุงอาหารแนวใหม่ด้วย ActiFry

 

“ทีฟาล์ว” เปิดประสบการณ์ปรุงอาหารแนวใหม่ด้วย ActiFry

เครื่องทำอาหารเพื่อสุขภาพ อร่อยได้คุณค่า ควบคุมไขมันสร้างสรรค์สารพัดเมนู

ร่วมท้าความอร่อยโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่รัก ชายและวิกกี้ พร้อมด้วยพระเอกสุดฮอต เคน ภูภูมิ

                                “บริษัท กรุ๊ป เอสอี บี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ActiFry (แอคทิฟราย) เครื่องทำอาหารเพื่อสุขภาพรุ่น AL8000 เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการปรุงอาหาร สามารถทอดได้ โดยใช้น้ำมันเพียง 1 ช้อน ทำให้ปริมาณไขมันในอาหารเหลือเพียง 3 % * แต่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม ทั้งยังสามารถปรุงอาหารได้ทั้งต้ม ผัด แกงและทอดอย่างครบครันในเครื่องเดียว ภายในงานสื่อมวลชนและแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่รักสุดสวีทชาย ชาตโยดม และวิกกี้ สุนิสา หิรัญยัษฐิติ ได้ร่วมปรุงอาหารจากเครื่องทำอาหาร ActiFry โดยมีพระเอกหนุ่มสุดฮอตเคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ ร่วมชิมและรับประกันความอร่อย”
                                 นายสุวสิต วิทยวิจักษณ์ Country Manager บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทีฟาล์วพัฒนาเครื่องทำอาหาร ActiFry ขึ้นมาจากแนวความคิดว่าหัวใจสำคัญของสุขภาพที่ดีอยู่ที่ความสมดุลในการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ โดยไม่งดสิ่งใดสิ่งหนึ่ง โดยเฉพาะไขมันซึ่งเดิมมักจะมีความเชื่อผิดๆ ว่าไขมันเป็นอันตราย แต่แท้จริงแล้วนั้นไขมันจะช่วยละลายวิตามินบางชนิดเพื่อให้ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้ ดังนั้น แทนที่จะงด เราควรเลือกทานไขมันดีในปริมาณที่พอเหมาะ ActiFry จึงเป็นทางเลือกใหม่ในการปรุงอาหารที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ ที่มองหาความสะดวก อร่อย และสุขภาพดี”
ภายในงาน ทีฟาล์วยังได้จัดเวทีเสวนาโดยนักโภชนาการจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกรับประทานไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณที่พอเหมาะ พร้อมตอกย้ำการส่งเสริมสุขภาพด้วยละครเพลงมิวสิคัลโชว์ที่นำแสดงโดย นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ จากนั้นยังเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนร่วมเวิร์คช้อปปรุงอาหารโดยเครื่องทำอาหาร ActiFry รวมกว่า 10 เมนู นำโดยเชฟมืออาชีพจากสำนักพิมพ์แสงแดดและผู้บริหารทีฟาล์ว พร้อมด้วยแบรนด์แอมบาสเดอร์ชาย ชาตโยดม และวิกกี้ สุนิสา หิรัญยัษฐิติ


   
   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.