เอซุส” เผยการ์ดจอใหม่ 2 รุ่น

“เอซุส” เผยการ์ดจอใหม่ 2 รุ่นจากตระกูล GeForce® GTX 650 Ti DirectCU II
ทั้งเวอร์ชั่นรุ่นTOP และ OC ที่มาพร้อมดีไซน์พัดลมคู่ไม่เหมือนใคร พร้อมจุดเด่น
ระบบระบายความร้อนแบบพิเศษและฟีเจอร์จูนประสิทธิภาพการ์ดแรงเหนือพิกัด 

“เอซุส” ผู้นำเทคโนโลยีแห่งยุคดิจิตอล เปิดตัวกราฟฟิกส์การ์ด 2 รุ่นใหม่จากตระกูล ASUS GeForce® GTX 650 Ti DirectCU II เพื่อเสนอทางเลือกใหม่สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการอัพเกรดขึ้นไปใช้ฟีเจอร์ DirectX® 11 พร้อมสัมผัสนวัตกรรมชิพ 28นาโนเมตรภายในหนึ่งเดียวเพื่อความบันเทิงแบบมัลติมีเดียภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบ ให้ความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพทั้งการสร้างสรรค์งานกราฟฟิกส์คุณภาพสูง และรายละเอียดในการเล่นเกมที่น่าประทับใจ โดยมาพร้อมฟีเจอร์พิเศษจากเอซุส อาทิ ระบบระบายความร้อน DirectCU II ที่ช่วยลดความร้อนถึง 20% และให้การทำงานเงียบขึ้นถึง 3 เท่า ใช้ภาคจ่ายไฟระบบดิจิตอล DIGI+ VRM และเทคโนโลยี Super Alloy Power ช่วยยืดอายุการใช้งานและคงความเสถียร นอกจากนี้ยังมียูทิลิตี้ GPU Tweak ที่ผู้ใช้สามารถโอเวอร์คล็อกได้อย่างง่ายดาย และกราฟฟิกส์การ์ด ASUS GeForce® GTX 650 Ti DirectCU II ทั้งรุ่น TOP และ OC นี้ยังรองรับการแสดงผลพร้อมกันได้ถึง 4 หน้าจอด้วยเทคโนโลยี NVIDIA® 3D Surround™ ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษที่เหนือกว่าใคร

เน้นประสิทธิภาพล้ำยุค โอเวอร์คล็อกสูงสุด
1033 MHz ในเวอร์ชั่นรุ่น TOP

กราฟฟิกส์การ์ด ASUS GeForce® GTX 650 Ti DirectCU II เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่เหมาะกับความต้องการอันหลากหลายของผู้นิยมการปรับแต่งพีชีแบบดีไอวาย ด้วยการใช้งานคอร์จาก NVIDIA® GK106 ทำให้สามารถดึงประสิทธิภาพมาใช้ได้อย่างคุ้มค่าภายใต้ราคาที่เหมาะสม สำหรับเวอร์ชั่นรุ่น TOP ใช้ GPU ที่คัดสรรมาอย่างดีโดยผ่านการทดสอบอย่างหนักหน่วงและมีการบูสต์โอเวอร์คล็อกตั้งแต่โรงงานที่ความเร็วถึง 1033MHz (เร็วกว่าความเร็วตั้งต้น 105MHz ) และในเวอร์ชั่นรุ่น OC สามารถบูสต์โอเวอร์คล็อกได้ถึง 954MHz (เร็วกว่าความเร็วตั้งต้น 26MHz) ทั้งสองการ์ดมาพร้อมกับหน่วยความจำของวิดีโอ 1GB GDDR5 ที่ความเร็ว 5400MHz

ระบบ DirectCU II ลดความร้อนลง 20% และทำงานเงียบขึ้น 3 เท่า

ระบบระบายความร้อนเอกสิทธิ์เฉพาะจากเอซุส DirectCU II ที่มีในกราฟฟิกส์การ์ดทุกรุ่น โดดเด่นด้วยท่อทองแดงสัมผัสกับ GPU โดยตรง พร้อมพื้นที่กระจายความร้อนที่กว้างกว่าเดิมซึ่งทำจากวัสดุที่ถ่ายเทความร้อนได้ดี มาพร้อมพัดลมคู่ที่ส่งเสียงรบกวนน้อยซึ่งเป็นดีไซน์พัดลมคู่แบบพิเศษของการ์ดเอซุส GeForce® GTX 650 Ti DirectCU II ที่ทำให้การ์ดจอตัวนี้มีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนใคร เมื่อรวมกันทั้งหมด DirectCU II จึงให้ประสิทธิภาพในการลดความร้อนลง 20% ช่วยให้ระบบเสถียรขึ้นและทนต่อการโอเวอร์คล็อก ทำงานเงียบกว่าเดิม 3 เท่า เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเล่นเกมและการใช้งานมัลติมีเดียภายในบ้าน

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุส ผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด กราฟิกการ์ด ออฟติคอลไดรฟ์จอภาพ คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป อีบ๊อกซ์ ออลอินวันพีซี โน้ตบุ๊ก เน็ตบุ๊ก แท็บเล็ต เซิร์ฟเวอร์ โซลูชั่นมัลติมีเดียและโซลูชั่นไร้สาย อุปกรณ์เครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพ ทำให้เอซุสคว้ารางวัลถึง 3,886 รางวัลในปี 2011 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ด้วย Eee PCTM เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 11,000 คน พร้อมทีมวิจัยและพัฒนาระดับโลกอันประกอบด้วยวิศวกรจำนวน 3,100 คน และเอซุสมี   ผลประกอบการในปี 2011 ถึงกว่า 11,900 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
อัสนีพล เชาว์รัศมีกุล (ปอ)                                                                    ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
กลุ่มธุรกิจโอเพ่น แพลทฟอร์ม                                                              มนธกานต์ ชัทท์ (แพร)
บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด                          โทร. 02-197-8037 / 081-019-1129
โทร. 02-643 0161-3/ อีเมล์: assaneepon_c@asusth.com            อีเมล์: pr@montakarnshutt.com

   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.