ซินยอร์ ซาสซี่ สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียนฯ

 

Signor Sassi . . .
ขอเสนอBusiness Lunch Set

ในราคาเริ่มต้นที่450.00++

ซินยอร์ ซาสซี่ (Signor Sassi) สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียนจากกรุงลอนดอน เอาใจนักธุรกิจ เปิดให้บริการ อาหารชุดมื้อกลางวัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 450.00++ บาทต่อชุด โดยมีวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครอันงดงามในมุมกว้างถึง 180 องศา ประดับเป็นฉากหลัง บนชั้น 37 ของโรงแรมอนันตรา สาทร ซินยอร์ ซาสซี่ สาขากรุงเทพฯเป็นร้านอาหารอิตาเลียนแฟรนไชน์ สัญชาติอังกฤษระดับห้าดาว ที่มาเปิดบริการและมอบความอร่อยในไทยเป็นสาขาแรกในเอเชีย และเป็นสาขาที่สามของโลก
Business Lunch ด้วยราคาเริ่มที่ 450.00++ บาท จนถึง 650.00++ บาท โดยท่านสามารถเลือกและ“ออกแบบ” อาหารชุดได้ตามใจชอบ

         เพราะด้วยการเอาใจใส่ในวัสถุดิบที่นำมาปรุง และส่วนผสมที่นำเข้าทั้งในอาหารคาวและหวาน ทำให้อาหารทุกรายการของ ซินยอร์ ซาสซี่ สาขากรุงเทพฯ ยังคงรสชาติและความอร่อยดั่งสาขาต้นแบบในกรุงลอนดอน และนี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ ซินยอร์ ซาสซี่ เป็นหนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนในดวงใจของนักชิมทั่วโลกมากว่า 25 ปี
         Business Lunch ที่ ซินยอร์ ซาสซี่ เปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ส่วนท่านที่ต้องการจะจัดการประชุมพร้อมรับประทานอาหารในเวลาเดียวกัน เรายังมีบริการห้องประชุมอยู่ชั้น38 ที่สามารถจุได้ถึง 16 ท่าน ซึ่งต้องจองล่วงหน้า
         ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯตั้งอยู่บนถนนนราธิวาส-ราชนครินทร์ สามารถเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถส่วนตัว หรือรถไฟฟ้า BTS (สถานี: ช่องนนทรี) หรือ รถเมล์ด่วนพิเศษ BRT (สถานี: อาคารสงเคราะห์) เปิดให้บริการทุกวันในมื้อกลางวันตั้งแต่ 12.00-14.30 น. และมื้อเย็น 18.00-23.00 น. สำรองโต๊ะในโอกาสพิเศษได้ที่เบอร์ 02 210-9011 หรือแวะชมเมนูได้ที่เว็บไซต์ www.signorsassi.co.uk หรือติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/signorsassibkk

 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.