แมคโดนัลด์ เปิดตัวแคมเปญแฮปปี้ แฟมิลี่ โมเม้นท์


แมคโดนัลด์ เปิดตัวแคมเปญแฮปปี้ แฟมิลี่ โมเม้นท์มอบความสุขและรอยยิ้มสำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว

                แมคโดนัลด์ ตอกย้ำกลยุทธ์การตลาดกลุ่มครอบครัว จัดแคมเปญ “แฮปปี้ แฟมิลี่ โมเม้นท์” ส่งมอบช่วงเวลาแห่งความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคนในครอบครัว พร้อมเปิดตัวบัตรสมาชิกแมคโดนัลด์ แฟมิลี่ คลับ มอบส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่แมคโดนัลด์ ทุกสาขา พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ แมคโดนัลด์ยังได้เตรียมกิจกรมสนุกสนานอีกมากมาย รวมถึง ชุดแฮปปี้มีล ชุดครอบครัวรับอรุณ และชุดแฮปปี้ แฟมิลี่ ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยทั้งครอบครัวอย่างเต็มที่
                กว่า 75 ปี ในการดำเนินธุรกิจของแมคโดนัลด์ทั่วโลก เรายึดมั่นในการให้บริการอาหารอร่อยมาตรฐานระดับโลก โดยเสิร์ฟหลากหลายเมนูที่มอบทั้งความอร่อยและคุณค่าทางอาหาร รวมถึงบริการที่คุ้มค่าราคา นอกจากนี้ แมคโดนัลด์ยังให้ความสำคัญในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีหลากหลายกลุ่มอายุและมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป ลูกค้ากลุ่มครอบครัวคือกลุ่มลูกค้าหลักที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาแมคโดนัลด์ได้จัดแคมเปญและกิจกรรมต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้มาอย่างต่อเนื่อง และสำหรับในปีนี้ แมคโดนัลด์ มุ่งมั่นที่จะตอกย้ำและสานต่อกลยุทธ์การตลาดครอบครัวด้วยแคมเปญ “แฮปปี้ แฟมิลี่ โมเม้นท์” ที่มอบประสบการณ์ความสุขให้กับลูกค้าด้วยบัตรสมาชิก แมคโดนัลด์ แฟมิลี่ คลับ, ชุดแฮปปี้มีล, ชุดครอบครัวรับอรุณ, และชุดแฮปปี้แฟมิลี่ รวมถึงการจัดกิจกรรมสนุกสนานภายในร้าน อาทิ โรนัลด์โชว์ และเวิร์กช็อปต่างๆ ซึ่งจะออนทัวร์ไปพบปะกับลูกค้าที่สาขาอีกด้วย
                นางสาวเพชรัตน์ อุทัยสาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “จากการศึกษาวิจัยถึงความต้องการของลูกค้ากลุ่มครอบครัว เราพบว่าเขามักให้ความสำคัญการทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว แมคโดนัลด์จึงมอบช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยหลากหลายเมนูชุดอาหารเพื่อตอบสนองลูกค้าทุกกลุ่มในทุกเวลา ประกอบด้วย ชุดครอบครัวรับอรุณสำหรับมื้อเช้าและชุดแฮปปี้ แฟมิลี่ สำหรับช่วงระหว่างวัน เพื่อให้ลูกค้าได้มาสะสมความสุขด้วยการทานอาหารร่วมกัน นอกจากนี้ เรายังได้เปิดตัว บัตรสมาชิก แมคโดนัลด์ แฟมิลี่ คลับ ที่มอบส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่แมคโดนัลด์ ทุกสาขา รับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2556 และยังเตรียมกิจกรรมอีกมากมาย เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้ลูกค้าโดยเฉพาะ โรนัลด์โชว์ ซึ่งจะแวะเวียนไปพบกับลูกค้าที่ร้านแมคโดนัลด์ ทุกวันอาทิตย์ ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/mcthai”
                “สำหรับกลยุทธการตลาดครอบครัวนี้ แมคโดนัลด์ ใช้งบการตลาดมากกว่า 35 ล้านบาท เพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และทำการสื่อสารกับลูกค้าโดยใช้สื่อโทรทัศน์, ใบปลิว, และสื่ออื่นๆ ภายในร้านโดยสำหรับแคมเปญนี้ เราคาดหวังว่าแมคโดนัลด์ จะขยายฐานลูกค้า และสร้างความผูกพันระหว่างลูกค้ากับแบรด์ได้เป็นอย่างดี” นางสาวเพชรัตน์กล่าวเสริม
                 ร่วมเป็นครอบครัวแมคโดนัลด์กับบัตรสมาชิกแมคโดนัลด์ แฟมิลี่ คลับ กันได้ ยิ่งสมัครก่อนยิ่งคุ้มก่อนใคร เพียง 199 บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่วันวันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2556 ที่ร้านแมคโดนัลด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรสมาชิกแมคโดนัลด์ แฟมิลี่ คลับ ใช้ได้ตั้งแต่วันสมัครจนถึง 31 มกราคม 2557

  • ฟรีทันที บัตรกำนัลแมคโดนัลด์ มูลค่า 100 บาท
  • มอบส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่แมคโดนัลด์ ทุกสาขา (ยกเว้น น้ำผลไม้เครื่องดื่มบรรจุขวด ของเล่นและบัตรกำนัล)
  • รับฟรี ไอศกรีมโคน 1 อัน เมื่อซื้อชุดอร่อยสุดคุ้มชุดใดก็ได้ ทุกวันพฤหัสบดีที่ 2 ของเดือน
  • รับฟรี ไก่ทอด 1 ชิ้น เมื่อซื้อไก่ทอด 5 ชิ้น ทุกวันพฤหัสบดีที่ 4 ของเดือน
  • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่แมคโดนัลด์จัดขึ้น
  • รับฟรี เครื่องดื่มแมคคาเฟ่ 1 แก้ว (เมื่อซื้อ 1 แก้ว ในขนาดที่เท่ากัน) เพียงสแกน QR Code เมื่อลงทะเบียนบัตรสมาชิกที่ www.mcthai.co.th/mcfamily

                   แมคโดนัลด์ คือ แบรนด์ร้านอาหารบริการด่วนที่มีมากกว่า 33,500 สาขาทั่วโลก ในแต่ละวัน แมคโดนัลด์ให้บริการลูกค้ากว่า 68 ล้านคน ในกว่า 119 ประเทศ แมคโดนัลด์ดำเนินกิจการภายใต้มาตรฐาน “QSC&V” ซึ่งหมายถึง Quality คุณภาพอาหารที่ดีมีมาตรฐานสม่ำเสมอ Service การบริการที่รวดเร็ว อบอุ่นและเป็นมิตร Cleanliness การรักษาความสะอาด และสุขอนามัย และ Value คุณค่าของอาหารและบริการที่คุ้มค่าราคา ปัจจุบัน แมคโดนัลด์ ประเทศไทย พร้อมให้บริการอาหารมาตรฐานระดับโลก ใน 175 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งมีบริการหลากหลายในแต่ละสาขา ทั้ง นั่งรับประทานที่ร้าน, บริการ Drive Thru, บริการ 24 ชั่วโมง รวมถึง Dessert Center และ แมคคาเฟ่ ที่ใช้บริการกาแฟเอสเพรสโซ่ในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมด้วยบริการ WiFi internet นอกจากนี้ แมคโดนัลด์ยังให้บริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน (McDelivery Services) ทางโทร.1711 ตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.