“ออร์โต้ ล็อคอลาร์ม” เปิดตัวแรง มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29

“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29” เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ วันนี้ - 10 ธันวาคม ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ส่งท้ายนโยบายคืนภาษีรถคันแรก บรรดารถยนต์ชั้นนำต่างขานรับ พร้อมร่วมเปิดตัวแรงในงานทุกค่ายดัง พร้อมทั้งเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถตบเท้าเข้าร่วมโชว์นวัตกรรมใหม่ ๆ และที่พลาดไม่ได้กับมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ อุปกรณ์ป้องกันภัยที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม กับรถคันโปรดของคุณที่มีมูลค่าสูงด้วยแล้ว   “ออร์โต ล็อคอลาร์ม”  อุปกรณ์ล็คเบรก-ครัทช์ รายเดียวที่พัฒนาให้ระบบกลไกการล็อคทำงานร่วมกับระบบ สัญญาณกันขโมยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ของคน ที่ผลิตโดยคนไทย ที่มีชื่อเป็นที่รู้จักในวงการผู้รักรถทั้งหลาย ส่งผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ร่วมเปิดตัวยิ่งใหญ่ในงานนี้
                 กมล  กันตจารนิติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมส แอคเซ็สซอรี่ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ ออร์โต ล็อค อลาร์ม คอนเซ็ปท์ แค่ล็คไม่พอ ต้องล็อคเตือนภัย เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นฝีมือคนไทยที่ได้รับอนุสิทธิบัตรไทยเป็นที่เรียบร้อย พร้อมรอรับสิทธิบัตรทั้งในและต่างประเทศ

 ด้วยคุณภาพของอุปกรณ์ล็อคเบรก-คลัทช์ รายเดียวที่เมื่อถูกโจรกรรม โดยการทุบ หรือทำลายชุดอุปกรณ์ล็อคจะด้วยการ เจาะ ตอก บิด ระบบเซ็นเซอร์จะทำงานตรวจจับความเลื่อนไหวเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น และส่งสัญญาณร้องเตือนต่อเนื่องทันทีถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น วัสดุเป็นเหล็กชนิดพิเศษ ชุบแข็งด้วยระบบ  Carburizing 50 – 60 HRC. ในจุดที่เสี่ยงต่อการโจรกรรม จึงยากต่อการเลื่อย ตัด และทำลาย  ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องเจาะตัวถังรถ ผู้รักรถทั้งหลายสบายใจได้

แวะชมบูธผลิตภัณฑ์ ออร์โต ล็อค อลาร์มได้วันนี้ - 10 ธันวาคม ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี หรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-361-2223 – 4 , ฝ่ายบริการเทคนิค 088-809-1108 , www.massacc.com, www.aortolock.com

   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.