เอเชียทีค เฟสติวัล และกิจกรรมเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ชวนสัมผัสความประทับใจรับปีใหม่
กับเทศกาลเอเชียทีค เฟสติวัล และกิจกรรมเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้
โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โครงการไลฟ์สไตลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แลนด์มาร์คใหม่ล่าสุดของกรุงเทพมหานคร ประกาศจัดเทศกาลเอเชียทีค เฟสติวัล และกิจกรรมเคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้รับปีใหม่ 2013 อย่างยิ่งใหญ่

คุณฐวัฒน์ สมมะโนพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ โครงการเอเชียทีค เดอะ
ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดเผยว่า  เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้เริ่ม
จัดเทศกาลเอเชียทีค เฟสติวัลไปแล้วตั้งแต่พฤศจิกายน
ที่ผ่านมา โดยในปีนี้เราจัดงานภายใต้คอนเซ็ป “แฮปปี้ วินเทอร์ เซเลเบรชั่น  2012 (Happy Winter Celebration 2012)”
สร้างความคึกคักให้กับโครงการอย่างมาก ทางเอเชียทีค จึงถือโอกาสนี้ สร้างสรรค์กิจกรรมประทับใจกับสถานที่ประวัติศาสตร์แห่งนี้

ด้วยการร่วมเล่นสนุกกับ เอเชียทีค พาสปอร์ต (ASIATIQUE Passport)” เป็นพาสปอร์ตที่รวบรวมสิ่งของสำคัญทางประวัติศาสตร์ และร้านอาหารเด่นๆ ในเอเชียทีค   ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสะสมตราประทับพาสปอร์ตตามจุดสำคัญรอบๆ โครงการ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก และร่วมลุ้นของขวัญและ รับบัตรประทานอาหารในโครงการฯ เพียงถ่ายภาพคู่กับพาสปอร์ต
ที่ประทับตราครบทั้ง 7 จุด อัพโหลดขึ้นเฟซบุ๊ค www.facebook.com/Asiatique.Thailand  ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2556  นอกจากนี้ ยังได้จัดทำ เอเชียทีค แคตตาล็อก (ASIATIQUE Catalogue)” ที่รวบรวม สินค้าต่างๆ ทุกมุมในโครงการ มารวมไว้ในคู่มือช้อปปิ้งนี้เพื่อง่ายแก่การค้นหา โดยนักท่องเที่ยวสามารถรับเอกสารเหล่านี้ได้ที่โครงการ

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่และต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกับ เอเชียทีค เฟสติวัล ได้แล้ว วันนี้ และร่วม          นับถอยหลังต้อนรับปีใหม่กับงาน เอเชียทีค เคาท์ดาวน์ 2013 (ASIATIQUE Countdown 2013) ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2555 พร้อมกันทั่วประเทศสำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiatiquethailand.com หรือ www.facebook.com/Asiatique.Thailand

 
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.