โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์  2556

              มหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ “โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556” (Ocean Marina Pattaya Boat Show 2013)  งานจัดแสดงสินค้าและบริการสำหรับเรือและธุรกิจท่องเที่ยวทางทะเล กีฬาทางน้ำ และไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวข้อง จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีพ.ศ. 2555 ที่ผ่านมาเมื่อวันที่ วันที่ 22 – 24 พฤศจิกายนนี้ ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ  ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแวดวงธุรกิจและผู้ที่รักไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวทางทะเล ทั้งนี้เป็นการแสดงศักยภาพของหาดจอมเทียน และเมืองพัทยาสู่สายตาโลก อย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำอ่าวไทยในการเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

                 มหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ “โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556” (Ocean Marina Pattaya Boat Show 2013)  ยังได้รับการสนับสนุนจากองค์กรหลักต่าง ๆ เช่น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ เมืองพัทยา พร้อมทั้งผู้ร่วมสนับสนุน แคมเปญ “Amazing Thailand Always Amazes You”   ภายในงานยังมีแฟชั่นโชว์จากนาฬิกาสุดหรู EDOX  และยังมอบของรางวัลให้แก่ผู้เข้าร่วมงานอย่าง เอเซอร์ คอมพิวเตอร์, อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท, โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ ฯลฯ

 นางเบญญาภา  เพิ่มพูน Assistant Vice President Sales & Marketing  บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า เพื่อให้คนไทยและนักท่องเที่ยวได้รู้จักวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้มากขึ้น และตอบรับกระแสนโยบายของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในการเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้มาอุดหนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้เป็นที่ยอมรับแก่ประเทศเพื่อนบ้านและทั่วโลกเพื่อเตรียมความพร้อมก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซี่ยน พร้อมทั้งพูดถึงบรรยากาศรอบงานซึ่งมีความพร้อมในด้านบริการแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศริมทะเลพัทยา ห้องพักให้บริการ และมีเรือให้เช่านานาชนิดออกไปด้านนอก ทั้งเรือใบ และเรือมอเตอร์ จึงขอเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสกับบรรยากาศภายในโอเชี่ยนมารีน่า พัทยา แม้งานจะผ่านไปก็ยังได้รับการบริการที่ดีจากเรา ถือเป็นการมาพักผ่อนรับอากาศที่บริสุทธิ์เพื่อสุขภาพที่ดี และในปีหน้าเดือนพฤศจิกา เรายังมีกิจกรรมมหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ “โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ เช่นปีนี้เหมือนเดิม

 นางสุพัตรา อังควินิจวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “การจัดงาน โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2556 ถือเป็นการตอกย้ำศักยภาพของเมืองพัทยาสู่การเป็นจุดหมายปลายทางของเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมและเป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเลที่สำคัญในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งในปีนี้ เราได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการจากหลายภาคธุรกิจที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี” 

                การจัดงานเป็นไปด้วยความสนุกสนานน่าตื่นตาตื่นใจตลอดริมชายหาดพัทยาไม่ว่าจะเป็น เรือพริ้นเซส (Princess) ซึ่งเป็นแบรนด์ยอช์ทภายใต้ LVMH Moet Hennessey ซึ่งอยู่ในกลุ่มของบริษัท หลุยส์ วิตตอง ได้นำเรือรุ่น V39 และ P56 มาให้คนซื้อกระเป๋าหนักได้ยลโฉม ซิมสัน มารีน (Simpson Marine) บริษัทโบรคเกอร์เรือชื่อดังระดับนานาชาติ นำเสนอเรือ ลากูน 52 (Lagoon) นอกจากนั้นยังมีเรือกัฟท์ คลาฟ (Gulf Craft) และเรือยอช์ทหรูแครนชี (Cranchi) จากอิตาลี และยังมีโชว์เรือที่ต่อโดยบริษัท Bakri Cono, AusThai Marine, และเรือ Serenity มาให้ผู้สนใจยลโฉมความหรูหราอย่างใกล้ชิด   นอกจากนั้นยังมีพื้นที่จัดแสดงรถยนต์และมอเตอร์ไซค์แบรนด์ดังชั้นนำระดับโลก อาทิ ลัมโบร์กีนี, ปอร์เช่, เบนท์ลี่ย์, แลนด์โรเวอร์ และดูคาติ พร้อมด้วยอสังหาริมทรัพย์ทั้งวิลล่า และคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์  รวมทั้งนาฬิกาแบรนด์ดังจากสวิสอย่าง แอด็อกซ์ รวมทั้งบูธแสดงผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เกี่ยวกับเรือต่างๆอีกมากมาย

   
   
   
   
   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.