เมืองไทยประกันชีวิตผนึกกำลังแอร์เอเชียและTune Moneyมอบโปรแกรมแห่งความสุข


           

เมืองไทยประกันชีวิตผนึกกำลังแอร์เอเชียและTune Moneyมอบโปรแกรมแห่งความสุข พร้อมรุกช่องทางใหม่เอาใจลูกค้านักเดินทาง

 

                      บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย ผนึกกำลังสายการบินแอร์เอเซีย และTune Moneyร่วมส่งมอบโปรแกรมแห่งความสุขให้แก่ลูกค้า ด้วยโครงการ Air Asia INSURE A-HIPเพื่อมอบความคุ้มครองลูกค้าตามไลฟ์สไตล์และอุ่นใจในทุกการเดินทาง ตลอดจนมอบสิทธิพิเศษใหม่เอาใจกลุ่มลูกค้า เพื่อตอกย้ำนโยบายการตลาดที่หลากหลายช่องทาง

                      นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด กล่าวว่า“บริษัทฯ ไม่หยุดนิ่งในการขยายงานด้านการบริการลูกค้าอย่างครบวงจร เพื่อสามารถตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างครอบคลุมและครบครัน ซึ่งระยะเวลากว่า 61 ปี บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เกิดความมั่นคงแข็งแกร่งทางการเงิน อันเป็นผลมาจากการยึดถือนโยบายการตลาดที่หลากหลายช่องทาง (Multi Distribution Channels, Multi Targets)สำหรับความร่วมมือในครั้งสำคัญนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ภายใต้ โครงการAirAsia INSURE A-HIP โดยเน้นการให้ความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ และอุบัติเหตุ เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าจะได้รับความคุ้มครอง นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมอบความสุขให้แก่สมาชิก เมืองไทยSmile Club ทุกท่าน ด้วยการสามารถนำคะแนนสะสมเมืองไทย Smile Point มาแลกเป็น BIG Point เพื่อแลกตั๋วเครื่องบินกับสายการบินไทยแอร์เอเชียได้อีกด้วย ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับในครั้งนี้

                      นอกจากนี้บริษัทฯ ได้เตรียมเจ้าหน้าที่ให้การบริการFax Claimแก่ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทั้ง 7 วัน นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อแบบประกันชีวิตภายใต้โครงการฯ นี้ สามารถสมัครเป็นสมาชิกเมืองไทยSmile Club ฟรีเพื่อ รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ผ่านโครงการเมืองไทยSmile Club เช่น การทำกิจกรรมร่วมกัน ตลอดจนได้รับส่วนลดร้านค้า ร้านอาหารและโรงแรมที่พักทั่วประเทศ หรือ ส่วนลดการแสดงต่างๆ ทั้งในและจากต่างประเทศ (เฉพาะที่เข้าร่วมโครงการ)

                      มร.ปีเตอร์ มิลเลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารTune Moneyและผู้อำนวยการของ Tune Ins Holdings กล่าวว่า“Tune Money รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทางเมืองไทยประกันชีวิตและแอร์เอเชีย เพื่อนำเสนอแผนประกันชีวิตAirAsia INSURE A-HIP ซึ่งเป็นข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าแอร์เอเชีย เราได้ต่อยอดจากแผนประกันภัยการเดินทางแอร์เอเชียอินชัวร์ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าแอร์เอเชียกว่า 10 ล้านคน สำหรับแผนประกันชีวิตAirAsia INSURE A-HIP เรามีเป้าหมายร่วมกับเมืองไทยประกันชีวิต ซึ่งเป็นบริษัทประกันชั้นนำที่มีความมั่นคงแข็งแกร่งและน่าเชื่อถือ พร้อมที่จะนำเสนอแผนประกันที่ครอบคลุมทั้งประกันชีวิตและการรักษาพยาบาลให้กับลูกค้า เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าได้เลือกแผนประกันที่ตรงกับความต้องการมากขึ้น”

                      ทั้งนี้ จากการร่วมมือทั้ง 3 องค์กร เราได้สร้างสรรโปรแกรมแห่งความสุข เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจ ความสุขและรอยยิ้มในการเดินทาง

    
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.