คุณ สกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ในพิธีรับมอบใบรับรองระบบคุณภาพ HACCP    โดย คุณนเรศ เกษรประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรม บริษัท มูดี้ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด                                                                                         
เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2555 บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ได้พาสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตวัตถุดิบที่ย่าน ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
ทั้งนี้ ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์นานาชาติ สร้างความมั่นใจอีกขั้นให้ผู้บริโภค ด้วยการได้รับมาตรฐานคุณภาพอาหารระดับสากล โดยจัดให้มีพิธีรับมอบใบรับรองระบบคุณภาพ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 55 ผ่านการรับรองโดย บริษัท มูดี้ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด นอกจากนี้ยังได้เชิญคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมชมกระบวนการผลิตที่ได้รับรองมาตรฐานคุณภาพอีกด้วย
HACCP หรือ Hazard Analysis and Critical Control Point คือระบบการจัดการคุณภาพด้านความปลอดภัย ซึ่งใช้ในการควบคุมกระบวนการผลิต ให้ได้อาหารที่ปราศจากอันตรายจากเชื้อจุลินทรีย์ สารเคมี และสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ อาทิ เศษแก้ว โลหะ เป็นต้น ปัจจุบัน HACCP ถือเป็นมาตรการสากลที่ใช้สร้างความพึงพอใจในอุตสาหกรรมอาหาร ทั้งโดยผู้ผลิตและผู้บริโภค และได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย
คุณ สกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ได้พาแบรนด์ ฮอท พอท ก้าวไปสู่ตลาดที่ใหญ่กว่า ด้วยการเป็น 1 ใน 3 ของธุรกิจบุฟเฟ่ต์ในเมืองไทย ภายหลังจากต่อยอดธุรกิจจากสุกี้ชาบู สู่บุฟเฟ่ต์นานาชาติ และขยายไปสู่ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นด้วยการซื้อกิจการไดโดมอนกว่า 20 สาขา ในช่วงปลายปี 54
นอกจากแบรนด์ไดโดมอน ปัจจุบัน ฮอท พอท ยังมีอีก 5 แบรนด์ นั่นคือ “ฮอท พอท อินเตอร์ บุฟเฟ่ต์” “ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ แวลลู” “ฮอท พอท เพรสทีจ” “ฮอท พอท ราเมน บุฟเฟ่ต์” และ “ฮอท พอท สุกี้ ชาบู” แบรนด์ดั้งเดิมที่ยังคงให้บริการแบบตามสั่งอยู่ในภาคอีสาน ปัจจุบันมีสาขารวมกันกว่า 139 แห่ง และกำลังจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ MAI ในปีนี้ กิจกรรมการตลาดในครึ่งปีหลังนี้จะเน้นการขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มเป้าหมายนักเรียน นักศึกษามากขึ้นด้วยการจัดแคมเปญ Roadshow to University บุกรั้วมหาวิทยาลัย 20 แห่งทั่วประเทศ พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ และของรางวัลมากมาย พิเศษสุดกับการจัดทำ Mini member card รุ่น Freshy card สุดชิค แจกฟรีให้กับนักเรียนนักศึกษาที่ได้เข้าร่วมกิจงานดังกล่าว เพื่อสร้างแบรนด์ Top of mind ให้เกิดขึ้น
และกิจกรรมการตลาดที่ทำอย่างต่อเนื่องนั่นคือการทำกิจกรรมผ่านทาง Marketing online ที่เน้นไปที่แฟนเพจ Facebook ที่ปัจจุบันมีตัวเลขใกล้ 100,000 คน เราให้ความสำคัญกับการสื่อสารในเชิงรุกกับลูกค้าที่มีความผูกพันกันอย่างใกล้ชิด และถือว่าเป็นการให้ข้อมูล Real time ที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งมีการขยายช่องทางการให้ข้อมูลเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้กว้างขึ้นด้วยการจับมือกับกูรู ผู้เชี่ยวชาญด้านการ Review ร้านอาหารใน Blog ที่เป็นที่นิยม ตลอดจนการจัดทำโปรโมชั่นผ่าน application สำหรับผู้ใช้ smart phone

 

 

 
   
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.