งานแถลงข่าวเปิดตัว “STEC  (เอสเทค)ฟิล์มนิรภัยแบรนด์ใหม่ล่าสุด

(ภาพการแถลงข่าว โดยคุณสมทบ สีบุญเรือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรดักส์คอนซัลแต้นท์ จำกัด)


งานแถลงข่าวเปิดตัว “STEC  (เอสเทค)” ฟิล์มนิรภัยแบรนด์ใหม่ล่าสุด

บริษัท โปรดักส์คอนซัลแต้นท์ จำกัด เปิดตัว Stec (เอสเทค) ฟิล์มนิรภัยที่เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกระจกได้สูงสุดถึง 500 เท่า พร้อมรุกตลาดในประเทศไทยแล้ว มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าอสังหาริมทรัพย์ 70% ตั้งเป้ากวาดยอดขาย100 ล้านบาทในปีนี้
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท โปรดักส์คอนซัลแต้นท์ จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัทสิวะดล ได้ทำการแถลงข่าวเปิดตัว STEC (เอสเทค) ฟิล์มนิรภัยอเนกประสงค์ ที่สามารถใช้ได้ทั้ง บ้าน อาคารสำรักงาน ร้านค้า ตู้โชว์สินค้า และรถยนต์  ณ บริเวณ Grand Hall ชั้น 1 Siam Discovery โดยมีคุณสมบัติพิเศษสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกระจก ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าจากประเทศสาธารณรัฐเกาหลี โดยมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าทั้งกลุ่มอาคาร ที่พักอาศัย และกลุ่มยานยนต์
คุณสมทบ สีบุญเรือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรดักส์คอนซัลแต้นท์ จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวฟิล์มนิรภัยอเนกประสงค์ STEC (เอสเทค) ว่า STEC (เอสเทค) เป็นฟิล์มนิรภัยจากประเทศเกาหลีที่ได้ใช้เวลาคิดค้น และพัฒนาขึ้นกว่า 10 ปี เพื่อให้ได้ฟิล์มนิรภัยที่มีคุณสมบัติดีของการที่ยึดติดกระจกได้อย่างเหนียวแน่นมากกว่าฟิล์มทั่วไป และมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการดูดซับแรงกระแทก ซึ่งสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกระจกได้สูงถึง 500 เท่า ดังนั้น จึงสามารถลดความรุนแรงจากการเกิดอุบัติเหตุ ทั้งยังป้องกันอันตรายจากกระจกที่แตกกระจายได้อีกด้วย
ทางบริษัท โปรดักส์คอนซัลแต้นท์ จำกัด ได้เล็งเห็นโอกาสทางการตลาด จึงนำฟิล์มนี้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย โดยทางบริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยมุ่งกลุ่มที่พักอาศัย และอาคารเป็นหลัก ซึ่งเป้าหมายตั้งไว้ประมาณ 70%  และยานยนต์อยู่ที่ 30% ของยอดขาย โดยตั้งเป้าหมายในปีแรกที่ 100 ล้านบาท และคาดว่าจะใช้งบการตลาด 10 ล้านบาท
ฟิล์มนิรภัย STEC (เอสเทค) มีวางจำหน่ายถึง 25 ประเทศทั่วโลก อาทิ เช่น สหรัฐอเมริกา, สหรัฐเม็กซิโก, สาธารณรัฐฝรั่งเศส, ราชอาณาจักรสวีเดน, สาธารณรัฐแอฟริกาใต้, สาธารณรัฐอิสลามอิหร่าน, ราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สาธารณรัฐอินเดีย และลาสุดประเทศไทย

 

 

 

 
   
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.