มาเที่ยวเขาใหญ่ทั้งที หาที่พักที่มีบรรยากาศดี ดีก็มีมาก แต่หากต้องการบรรยากาศที่สงบ เป็นส่วนตัวให้รางวัลกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ขอเชิญแวะมาสัมผัสรีสอร์ทสไตล์คลาสสิคอย่าง KENSINGTON ENGLISH GARDEN RESORT KHAOYAIต้องขอบอกว่าจัดเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว เลยก็ว่าได้ 

 

 


เคนชิงตั้น อิงลิช การ์เด้น เขาใหญ่ (Kensington English Garden Resort Khaoyai) เป็นรีสอร์ทสไตล์ Boutique Hotel เน้นการตกแต่งห้องพักและสวนสวยตามแบบฉบับอังกฤษ

 

 


•ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขาสวย ฟ้าใส สัมผัสการโอบกอดจากไม้ใหญ่ ทุ่งหญ้าเขียวขจี ทิวไม้ร่มรื่น และสวนไม้ดอกละลานตา ท่านจะได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ ขุนเขาสลับซับซ้อน อากาศบริสุทธิ์ มีม่านหมอกลอยมาเยือนในฤดูฝน และฤดูหนาว จึงเต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศแห่งความโรแมนติก อบอุ่น สนุกสนาน และสวยงาม เหมาะกับทุกท่านที่ต้องการการพักผ่อนในธรรมชาติอย่างแท้จริง

ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขารายล้อม ฟ้าสวย สัมผัสการโอบกอดธรรมชาติจากไม้ใหญ่ ทุ่งหญ้าที่เขียวสด ทิวไม้ร่มรื่น สวนไม้ดอกเพลินตา เพลิดเพลินกับวิวธรรมชาติ ขุนเขาสลับลดหลั่น อากาศที่บริสุทธิ์ไร้มลพิษ หรือเสียงรบกวน มีทะเลหมอกมาเยือนในช่วงฤดูฝน และฤดูหนาว จึงดื่มด่ำไปด้วยบรรยากาศแห่งความโรแมนติก อบอุ่น สนุกสนาน เหมาะกับทุกวัย หรือครอบครัวที่ต้องการการพักผ่อนในธรรมชาติอันบริสุทธิ์อย่างแท้จริง

 

 

  เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่ ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่


ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 30 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 180 นาที ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม         คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย


หากต้องการความเป็นธรรมชาติแบบมีสไตล์ ขอแนะนำว่า ที่นี่เหมาะสมดีมาก

บาร์/ผับ, ร้านอาหาร ไอศกรีม สีสันโดดเด่น

 

ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 40 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ฝักบัว, ตู้เซฟในห้องพัก โรงแรมให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น สวน อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่

 

 

ร้านค้าขายของกิฟท์ช็อพน่ารัก ๆ ไว้บริการสำหรับผู้มาเที่ยว หรือมาพักผ่อนกับที่รีสอร์ท KENSINGTON ENGLISH RESORT KHAOYAI

 

 

 

บริเวณห้องโถงด้านล่าง ยังมีมุมสวย ๆ มอเตอร์ไซค์คลาสสิค ตั้งโชว์ให้เก็บภาพสุดชิค

 

 

 

บริเวณชั้นบน หน้าห้องจัดเลี้ยง เป็นโถงโล่งแนวเปิดกว้าง ประดับด้วยภาพวาดด้วยฝีมือเจ้าของโครงการทั้งสิ้น จัดเป็นแกลลอรี่ก็ว่าได้ โทนสีดูเย็นตาสบาย มีลมธรรมชาติพัดผ่านตลอด

 

 

เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่ ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน เขาใหญ่ นครราชสีมา ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ห้องประชุม บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน

 

เคนชิงตั้น อิงลิช การ์เด้น เขาใหญ่ (Kensington English Garden Resort Khaoyai) ประเภทห้องพัก
- 28 Superior (Daisy) garden view
- 3 Deluxe (Daffodil) private balcony & panorama garden view
- 5 Grand Deluxe (Rose ) private balcony & panorama garden view
- 4 Grand Deluxe (May Flower) mountain view

 

 

แต่ละห้องพักทางผู้บริหารให้ความใส่ใจกับการดีไซน์ด้วยโทนสี บรรยากาศ ความโดดเด่นไว้อย่างน่าดึงดูดใจทั้งหมด กว่า40 ห้อง เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่ตั้งใจมาที่นี่แล้วต้องทิ้งความเครียดทั้งหมด เมื่อพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ภาพยนตร์ให้ชมในห้องพักที่สลับสับเปลี่ยนหนัง ส่วนใหญ่จะเน้นแนวโรแมนติกตามสไตล์คลาสสิคของรีสอร์ท, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ฝักบัว, ตู้เซฟในห้องพัก นอกจากนี้โรงแรมยังให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษไว้อีกมากมาย ทั้ง สวนสวย อิ่มเอมกับการเก็บภาพวิวรอบบริเวณ การบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดี ต้องมาสัมผัสได้ที่ เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่ สุดยอดจริง ๆ

 

 

มีรายการภาพยนตร์ของแต่ละวันไว้ให้ดูหมุนเวียนกันไป ตามเวลา

 

เคนชิงตั้น อิงลิช การ์เด้น เขาใหญ่ (Kensington English Garden Resort Khaoyai) เป็นรีสอร์ทสไตล์ Boutique Hotel เน้น การตกแต่ง และสวนสวยแบบฉบับอังกฤษ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขาสวย สัมผัสการโอบกอดจากไม้ใหญ่ ทิวไม้ร่มรื่น และสวนไม้ดอก ท่านจะได้เพลิดเพลินกับกับวิวธรรมชาติพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

 

สถานที่ตั้ง    585 หมู่ 5 ต.วังกะทะ เขต/อำเภอ ปากช่อง จังหวัด นครราชสีมา 30130

อีเมล์  sale@thailandehotel.com

(การจองห้องพักต้องจองผ่านเอเยนซี่เท่านั้น) เบอร์โทรศัพท์  (662) 186-3186

โทรสาร  (662) 186-3182

 

 

ขอขอบคุณ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

คุณพัฒน์มาศ  วงศ์พัฒนศิริ  ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

คุณสามพร      มณีไมตรีจิต  ผู้อำนวยการกองตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

คุณวินัย           บัวประดิษฐ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

คุณวิชญา         ทองอาญา  บริษัท กู๊ดวิลล์แมเนจเม้นท์&ทัวร์ จำกัด

  ที่ให้การสนับสนุนเปิดเส้นทางท่องเที่ยวแห่งใหม่และข้อมูลแหล่งเที่ยวในครั้งนี้

 
 
 
 
 
 
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.